ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ลึกลับ ซ่อนเร้น หรืองานที่ทำอยู่เบื้องหลัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์วิตก หวาดระแวง คิดมากที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ หากไม่ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจให้ดีๆ อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อรักษาได้

การงาน หากจะนำเสนอขายผลงาน หรือเสนอแผนงาน เพื่อการลงทุนทำโครงการใหม่ๆ การรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้อง เคารพความคิดเห็นที่ต่างกัน โดยไม่ยึดติดกับ “อัตตา” ของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความสนใจ และไม่ถูกปฏิเสธ!

ความรัก ตามใจเธอ...ด้วยการอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้งกับคู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องการจัดการบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องของคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และทำให้หวานมากขึ้นได้

ครอบครัว หากมีของหาย ก็อย่าเพิ่งกล่าวโทษผู้ใด โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรหาบริเวณที่ปกปิด ซ่อนเร้น ที่มืดๆ แคบๆ ก่อนจะดีกว่า                     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook