ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อย่าเพิ่งเชื่อแค่ “เขาบอกว่า” อย่าแค่เชื่อ “โฆษณา” โดยไม่ได้ตรวจสอบ หาข้อมูลให้ดีๆ และยอมรับฟังข้อวิจารณ์จากผู้อื่นบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

การงาน วันที่ 13-15 หากจะนำไปเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่อาจไม่ได้รับความสนใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องมากนัก หรือหากถูกคัดค้าน ไม่เห็นด้วย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะคัดค้าน แสดงอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิด เพราะอาจทำให้งาน โครงการนั้นๆ ถูกปฏิเสธอย่าง “ถาวร”

ความรัก รักสุดใจ ที่พร้อมจะทุ่มเทมอบให้ทุกอย่าง อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับ เขา/เธอ ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจแรงกล้า หรือเพื่อนเก่า แฟนเก่า ที่อาจกลับมาขอคืนดี ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น..รักทรมาน ที่จะทำให้เจ็บปวดอย่างเรื้อรังไปอีก 2-3 ปี!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook