ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รอบคอบ ระวังให้มากๆ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมอย่างลับๆ อย่างซ่อนเร้น และควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้นวิ่งเต้น เพื่อหวังหาสิทธิพิเศษใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ระวังบริวาร หรือลูกน้องคนสนิทเป็น...พิษ!

การงาน หากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำเจอปัญหา ก็ควรขอ/ยอมรับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ควรหลีกเลี่ยง “ฉันทำเอง” เพราะอาจทำให้งานยิ่งล่าช้า ยิ่งมีปัญหามากขึ้นอีกด้วย และวันที่ 17-19 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปไม่ทัน หรือไม่ได้ไปเลย!

ความรัก ปกปิด แอบๆ ซ่อนๆ หากกระทำอยู่ ก็ควรรีบเปิดเผย สารภาพผิดอย่างรีบด่วน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับการอภัย เพราะหากถูกเขา/เธอ จับได้เอง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัว และแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากๆ

ครอบครัว เดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัด...ญาติผู้ใหญ่ ตักเตือน สั่งสอนอย่างไร ก็ควรทำตามอย่างไม่บิดพลิ้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีเรื่องร้ายแรง    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook