ราศีใด ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก

ราศีใด ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก

ราศีใด ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 เช็กดวงจากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope มาเช็กดวงกันว่าราศีใดควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก ต้องระมัดระวังกายและใจให้ดี ราศีนั้นคือ 

 

ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน 

จากงาน ภารกิจที่กระทำถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวังการใช้จ่ายจุกจิก ที่อาจเป็นเบี้ยหัวแตก จ่ายทีละไม่มาก  แต่หากรวมกันแล้ว ก็อาจมาก มากกว่ารายรับที่เข้ามา จนอาจทำให้การเงินติดขัด เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน

หากคิดจะชักชวน โน้มน้าวใจให้มิตรสหายมาร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่า มีสถานะทางสังคมที่สูงกว่า เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้ และวันที่ 8-10 หากจะจัดประชุม หรือ มีนัดสำคัญ ๆ ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า จนไปไม่ทัน!

ความรัก

ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาท เพราะเสน่ห์ที่รัดรึงใจของชาวราศีตุลย์อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หึงหวง ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากสวนสาธารณะ หรือ การออกกำลังในที่โล่งๆ กว้าง ๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอคนนั้น ก็พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ  อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือ การเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

 

คำแนะนำ! จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย...รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook