เตือนราศี ระวังเจอคนรักสนุก พาทุกข์สาหัส!

เตือนราศี ระวังเจอคนรักสนุก พาทุกข์สาหัส!

เตือนราศี ระวังเจอคนรักสนุก พาทุกข์สาหัส!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ซึ่งดวงชะตาช่วงนี้พบราศีที่มีเกณฑ์เจอคนรักสนุก ไม่จริงใจ อาจพาทุกข์สาหัสมาให้! มาเช็กกันว่าจะเป็นราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

 

ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน   หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 6-7 ถ้าจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะถูกปฏิเสธ หรือ ถูกบอกเลื่อนนัดไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน  อย่าเชื่อเพราะศรัทธา เคารพ คุ้นเคย หรือ เพราะรัก ใคร่ เสน่หา โดยเฉพาะหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ ร่วมกับใคร หรือ มนุษย์เงินเดือน ที่ถูกชักชวนให้ทำอาชีพเสริมใดๆ  ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้..หมดตัว!

ความรัก เสน่หาที่มากล้นระยะนี้ หากมีคนรัก คู่ครอง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะโปรยปรายไปทั่ว เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หึงหวง ที่อาจเป็นต้นเหตุของรักร้าวได้ แต่สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือก จนพอใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่ามาก ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะอาจทำให้เจอ...รักสนุก ทุกข์สาหัส!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มิถุนายน ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวเนปจูน ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็น “ผู้ให้” ให้อย่างเงียบ ๆ โดยไม่เรียกร้องขอให้ตอบแทนแต่อย่างใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ “พละ” ที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่มีศัตรูใดมาเป็นภัยอันตรายได้          

                วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

                จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ.2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือ เปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!     

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook