ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะรายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องที่จะได้มาอย่างง่ายๆ แต่หากจะติดตาม ทวงถาม หรือจะขอกู้ยืม ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกบอกเลื่อน หรือปฏิเสธ ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในระยะคล้อยตามมากกว่าชี้นำ! ถึงจะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้าต่อไปได้ ถึงอาจจะไม่ราบรื่นนัก แต่ก็มีโอกาสที่จะสำเร็จมากกว่า สำหรับคนหางาน หากสมัครงาน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะที่อาจถูกหลอกให้เสียเงินมากกว่า

ความรัก เรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็ไม่ควรทำให้เป็นเรื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเขา/เธอ ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่มีโอกาสจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีอาการอักเสบ ปวดบริเวณ ขา น่อง ก็อย่าประมาท เพราะอาจไม่รีบรักษา ก็อาจเรื้อรังไปอีกนาน          

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook