ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะมีเกณฑ์ที่จะลำบากมากขึ้น ขณะที่รายจ่ายจำเป็นจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และวันที่ 6-9 หากจะติดตาม ทวงถาม หรือจะขอกู้ยืมใดๆ ก็อาจถูกบอกเลื่อนนัด หรือปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย!

การงาน ทำดี ดีจักตอบสนอง....จากงาน กิจการที่ทำประจำ ก็อาจได้โชคลาภ จากนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ที่มีโอกาสจะถูกเสนอให้เลื่อนตำแหน่ง โยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ได้คาดไม่ถึง แต่ก็ควรระวัง หากใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินสถานะของตน ก็อาจทำให้ถูกหวาดระแวง สงสัย จนต้องคอยจับตามองด้วยเช่นกัน!

ความรัก อยู่ในระยะที่ไม่แข็งขืน ดึงดัน กับความต้องการใดๆ จากคนรัก คู่ครอง หากยังรัก เสน่หาอยู่ ก็ควรยอมยกธงขาว ยอมแพ้แต่โดยดี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน โรแมนติก และเร้าใจมากขึ้น! สำหรับคนโสด เดินตามผู้ใหญ่ หมาไม่กัด ที่ผู้ท่าท่านอาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ควรรีบเร่งสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ จะได้ร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ที่ไม่ควรจะแวะเวียนที่ใด เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงปลายทางล่าช้าหรือไม่ได้ไป!                                      

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัวที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook