ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมจากหลายๆ ทางๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากไม่ใส่ใจเต็มที่ในทุกๆ เรื่องๆ ก็อาจทำให้รายรับที่คิดว่าจะได้ กระจัดกระจาย ไม่ได้มากนัก ดังที่หวัง และวันที่ 8-10 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงว่าจะได้ไม่คุ้มกับที่จะเสียไป!

การงาน อย่าจับปลาหลายมือ! หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ พร้อมๆ กันหลายอย่าง หรือได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ให้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะสร้างปัญหา ที่จะไม่สามารถทำให้แล้วเสร็จสักอย่าง! สำหรับคนว่างงาน หากหางานในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้คนโสดได้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ ที่อาจมีเข้ามากมายให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากคิดจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มีเพื่อหวังจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ ก็ควรคิดให้ดี เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ เหล่านั้นในอนาคต จะเป็นได้แค่ เพื่อน หรือกิ๊กเท่านั้น

ครอบครัว หากเครียด กดดันมาจากที่ทำงาน ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะมาระบายอารมณ์ใส่ญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเสียใจจนเจ็บป่วย ได้ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S IT GO!  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook