เตือนราศี อย่าขัดใจนาย ระวังตกงาน!

เตือนราศี อย่าขัดใจนาย ระวังตกงาน!

เตือนราศี อย่าขัดใจนาย ระวังตกงาน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหราพยากรณ์ Sanook Horoscope ทำนายทายทักราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่อาจมีความเครียดหรือแรงกดดัน โดยเฉพาะในเรื่องของการทำงาน อาจต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นสำคัญ ราศีนั้น คือ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

เรื่องการเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้จ่ายเงินในทางที่ไม่สุจริต ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงว่า นอกจากจะเสียเปล่าแล้ว ยังจะทำให้เสียชื่อเสียง อับอายขายหน้าอีกด้วย

ส่วนเรื่องการงาน อดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด/เขียน ระบายอารมณ์ เมื่อเจอเรื่องที่ทำให้ไม่พอใจ โดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาภาพพจน์ที่ดีไว้ได้ และ รักษาโอกาสที่มีเข้ามาไม่ให้หลุดลอยหายไป และสำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะฝ่าฝืน ขัดขืนกับกฎ ระเบียบใดๆ ขององค์กร เพราะอาจทำให้ถูก..ยื่นซองขาว

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา ถ้ายังไม่สามารถจะแก้ไขได้ก็ควรระวัง วันที่ 30-31 อาจได้รับข้อเสนอที่ไม่พึงใจ อย่างเช่น ขอแยกทาง ขอหย่า! สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรักคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วก็ควรระวัง เพราะยิ่งถลำใจมากแค่ไหน ยิ่งทุ่มเทมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสสูงที่จะเจ็บแค่นั้น เพราะ เขา/เธอ ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ!

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย...รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook