ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากบ้าน กิจการครอบครัว งานอาชีพอิสระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจาก รัก ใคร่ เสน่หา ที่ซ่อนเร้น ก็อาจทำให้รายได้ที่ได้มา...ไม่มีเหลือ

การงาน ใช้สัญชาติญาณนำทางในการตัดสินใจใดๆ ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ก็อาจจะมีผลดีมากกว่า  รวมถึงการนำเสนอข้อมูลที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา และละเอียดมากที่สุดในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือเสนองาน โครงการใดๆ กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือจะสัมภาษณ์งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก หากกำลังหึงหวง หวาดระแวงคนรัก คู่ครอง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออก เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมในกลุ่ม “ลับเฉพาะ” ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว เงินทองของบาดใจ ที่หากนำมาเป็นประเด็นก็อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือคู่ครองได้        

คำแนะนำ จนถึงเดือน เมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook