ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรรอบคอบที่จะใช้จ่ายให้มากๆ เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจถูก “ดึง” ให้ล่าช้า ขณะที่อาจเจอ เหตุ/ภัย จากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ก็จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภ มีผลกำไร เจริญรุ่งเรือง และหากจะเปลี่ยนงานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ถ้าจะต้องให้คำมั่นสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะข้อผิดพลาดนิดเดียว ก็อาจะถูก “ดึง” การจ่ายเงินให้ล่าช้าไปอีกนาน

ความรัก ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักให้ให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่ก่อนแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่ามากๆ ก็ควรระวัง อย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่จะถูกคนแก่หลอก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ และอย่าวางใจใคร!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่กำลังโคจรวิปริตอยู่  ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีที่สุดในรอบปี ที่งาน เงิน จะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียน หรือลงนามทำสัญญาใดๆ ที่จะผูกมัดตนเอง เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook