ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ที่อาจหารายได้มากขึ้น จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ แต่ก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากๆ ทั้งจากเรื่องการศึกษาระดับสูง การเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งเรื่องจำเป็น และเหตุภัยที่อาจเจอ จนทำให้ที่หาได้เท่าไหร่ ก็จะไม่พอกับที่จะต้องจ่ายไป

การงาน งานของคนขายฝัน อย่างนักเขียน นักแสดง จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่โอกาสใดๆ ที่มีเข้ามาก็ควรรีบคว้าเอาไว้ก่อนจะผ่านเลยไป แต่หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้เปลี่ยนงาน รวมถึงโฆษณาชวนเชื่อจากสื่อออนไลน์  ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจ เพราะมีโอกาสที่จะเป็นแค่ “ราคาคุย” มากกว่า

ความรัก รัก หลงใหล คลั่งไคล้ อาจเกิดขึ้นได้จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง ที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะที่ ..อับเศร้าหมองศรี จากความรักที่ผ่านเข้ามาอย่างรวดเร็วปานสายฟ้าแล่บ ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้เดือดร้อน และขายหน้าอีกด้วย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook