เลี่ยงโชคร้ายโดยไม่ทำพลาดเรื่องเหล่านี้ในบ้าน

เลี่ยงโชคร้ายโดยไม่ทำพลาดเรื่องเหล่านี้ในบ้าน

เลี่ยงโชคร้ายโดยไม่ทำพลาดเรื่องเหล่านี้ในบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายครั้งที่ชีวิตไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ บางครั้งเราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้แต่บางครั้งเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องโชคร้ายซ้ำซาก และมีบางอย่างไม่ถูกต้องหากคุณเชื่อในเรื่องที่มองไม่เห็น อาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับพฤติกรรมบางอย่างของเราที่อาจดึงดูดความโชคร้ายเข้ามา เช็กดูซิว่าคุณเผลอทำสิ่งเหล่านี้หรือเปล่าทาผนังบ้านด้วยสีเขียว
นี่เป็นความเชื่อเรื่องโชคลางที่มักไม่ค่อยมีคนพูดถึง แต่นับเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่ดึงดูดความโชคร้าย ในสมัยก่อนเมื่อผนังบ้านทาสีเขียว เชื่อกันว่าสีนี้นำโชคร้ายมาให้

ไม้กวาดเก่า
เมื่อคุณย้ายเข้าบ้านใหม่ให้ทิ้งไม้กวาดอันเก่าไว้ที่เดิม เพราะเชื่อกันว่าไม้กวาดเก่าเป็นเรื่องราวเบื้องหลังที่เคยผ่านมา และเพื่อให้บ้านหลังใหม่มีพลังงานที่ดี ซื้อไม้กวาดอันใหม่มาใช้แทนจะดีกว่า

แจกันดอกไม้แดง ขาว
นี่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆ คน ตามความเชื่อหากคุณรวมสีของดอกไม้คือสีแดงและสีขาวเข้าด้วยกัน คุณกำลังดึงดูดความตาย และมันจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่คุณจะเก็บเพียงสีแดง หรือสีขาว หรือใส่ดอกไม้สีอื่นเข้ามาเพื่อทำลายเรื่องการนำโชคร้าย

ร่มที่กางออก
ร่มที่กางให้วางไว้ที่ระเบียงหรือนอกบ้าน แต่ห้ามเก็บไว้ในตัวบ้าน และในบ้านเราไม่ควรเปิดร่ม เพราะตามความเชื่อของคนอียิปต์ การเปิดร่มในบ้านจะดึงดูดโชคร้ายมาสู่คนในครอบครัว

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook