ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อย่าเชื่อจากสิ่งที่แค่ได้เห็น ได้ฟัง แต่ควรหาข้อมูลให้มากพอ ก่อนที่จะตัดสินใจใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม และที่จะไม่ต้องสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “เริ่มต้น” ทั้งการลงทุน เริ่มทำแผนงาน ทำโครงการใหม่ๆ หรือคนหางาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานง่ายขึ้น แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับ “ผู้ใด” ก็ตาม ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินเป็นดินพอกหางหมูไปอีกยาวนาน

ความรัก อยู่ในระยะที่ไม่ควรแสดงอาการคาดหวัง หรือผิดหวังกับตัวตนของคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรใช้สติ ตรวจสอบให้ดีๆ ไม่ใช่ “มโน” ตามใจตัวเอง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น จะไม่ใช่มากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook