ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน จากการจัดการที่ชาญฉลาด และฉับไว หาโอกาสได้ในทุกเรื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ร่ำรวย มั่งคั่งได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวัง “รักต้องห้าม” ทุกรูปแบบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองมหาศาลได้เช่นกัน และวันที่ 13-15 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรระวังว่าได้มาก..เสียหมด จนหมดตัว!

การงาน กิจการ งานที่ทำประจำ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากยิ่งใช้เงินลงทุนจำนวนมากๆ ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะมีถูกคดโกง ฉ้อฉล เร็วยิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอๆ กับทุ่มเทเวลาให้กับบ้าน หรือคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นคนต่างชาติ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจแค่ผ่านมา ผ่านไป

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-12 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้       

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook