ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหามาได้หลายทาง รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเอง หรือเพื่อรักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้ที่หามาได้ จะไม่พอกับที่จะต้องจ่ายไป

การงาน หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้น หรือจะขยายงาน ทำโครงการใหม่ ที่หากเป็น “อภิมหาโปรเจกต์” ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ กับโครงการที่เป็นแค่ฝันเฟื่องเท่านั้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน เตรียมพร้อม! เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือออกจากงาน!

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง กำลัง “ติด” เพื่อน ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหายมากขึ้น ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะว่ากล่าวโดยใช้อารมณ์รุนแรง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนบ้านแตก! สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเพศตรงข้ามที่เป็นคนต่างชาติ รักในโลกออนไลน์ หรือมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงใจ จริงใจ มากกว่า

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะมีโอกาสนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook