ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ไม่ลังเล รีรอ ที่จะรีบฉวยทุกโอกาสที่มีเข้ามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น และอย่าประมาทกับคำมั่นสัญญาว่าจะ “ให้” จากผู้ใด เพราะหากไม่มีข้อผูกมัดให้แน่นหนาแล้ว ก็อาจถูกบอกเลื่อน บอกปฏิเสธได้อย่าง่าย ๆ

การงาน ระวังถูกแทงข้างหลัง! โดยเฉพาะวันที่ 9-10 อย่าประมาท ภารกิจ งานที่กำลังเดินหน้าอย่างราบรื่น อาจเจออุปสรรคจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่จะทำให้งานสะดุด ล่าช้า หรืออาจถูกยกเลิกไปเลย สำหรับคนที่กำลังหางาน ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้ “เส้น” อ้างอิงใดๆ เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนไม่ได้งานทำ!

ความรัก ความในอย่านำออก ที่ควรหลีกเลี่ยงจะ “ฟ้อง” ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวตนเอง หากคู่ครองกำลังบ้างานจนไม่ใส่ใจ ไม่มีเวลาให้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ใจเย็นสักนิด หากคิดจะเดินหน้าต่อ เพราะอาจถูกเมินเฉย ไม่สนใจอีกเป็นเดือน!

ครอบครัว ใส่ใจ ให้เวลากับบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจกำลัง “ติด” เพื่อน เชื่อเพื่อนมากกว่า ที่อาจจะมีเวลาปัญหาตามมา..ยาเสพติด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะอยู่ในระยะที่จะใจอ่อน เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะคนที่เป็น “เพื่อน” ซึ่งหากหลับหูหลับตาเชื่อ ก็อาจเจอ...เพื่อนเราเผาเรือน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook