ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หาเงิน ใช้เงินได้อย่างสบายๆ แต่ก็ควรระวังปัญหาจากสุขภาพของตนเอง หรือบริวาร ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก จนต้องใช้จ่ายเงินอย่าง “เบี้ยหัวแตก” ที่รวมแล้วอาจมีจำนวนมากอย่างน่าตกใจ!

การงาน อยู่ในระยะที่ควรออกนอกกรอบสี่เหลี่ยมความคิดของตนเองให้มากขึ้น ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะงานที่ทำอยู่ตามปกติให้แปลกใหม่ มีสีสัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องมากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ถูกหลอกลวง คดโกงได้

ความรัก หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา หากรีบปรับความเข้าใจในระยะนี้ ก็ยังมีโอกาสที่จะรื้อฟื้นกลับคืนมาอย่างสดใส และ โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับญาติสนิทมิตรสหายบ่อยๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว คำพูดที่ไม่เข้าหูกัน ในสัปดาห์นี้ควรระวังว่า อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ คนในครอบครัว ที่จะทำให้ “บ้านแตก” ได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook