ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ขยันพูด เขียน ขยันทำ ขยันคิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่สัปดาห์นี้ หากถูกชักชวนให้ไปลงทุน หรือร่วมหุ้น เก็งกำไรใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะกับธุรกิจ งานที่มีหุ้นส่วน ที่ควรขอความคิดเห็น ขอการอนุมัติร่วมจากหุ้นส่วนก่อนจะนำเงินไปลงทุน แสวงหาลาภผลใดๆ ถึงจะไม่ทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่จะนำไปสู่การแตกหัก เลิกล้มกิจการกันไปเลย สำหรับคนเบื่อสภาวะจำเจซ้ำซาก หากหางาน ได้งานใหม่ ก็อาจดีขึ้นได้แค่...ชั่วคราว!

ความรัก หากเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ “รักซังกะตาย” ที่ต้องกล้ำกลืนฝืนทนทุกวันนี้ ก็อาจสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่อาจได้จากการเดินทาง หรือใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก คือมีสัมพันธ์กับ เขา/เธอ ที่มีคู่อยู่ก่อนแล้ว...อันตราย!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านคิดมาก จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook