ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อยู่ในระยะ “เพื่อนพาจน” ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้นทำธุรกิจ หรือจะขอกู้ยืมใดๆ ก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง หรือจะขอเงินที่กู้ยืมไปคืนมาก็..ยากมาก และโดยเฉพาะวันที่ 6-8 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน มั่นคงกับความคิด แน่วแน่กับการกระทำ โดยเฉพาะกับสิ่งที่เชื่อถือ ศรัทธา ไว้วางใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จ ได้ลาภผลอย่างรวดเร็ว แต่หากกำลังจะฟ้องร้อง มีปัญหาด้านกฎหมาย ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับ “ผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ” เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะพาหลงทาง หลงประเด็นไปเลย!

ความรัก หากหาได้ ใช้ร่วมกัน ก็ควรใส่ใจเรื่องเงินๆ ทองๆ ของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่ เขา/เธอ จะถูกหลอก ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินแล้ว ยังอาจถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ ไปอีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเพศตรงข้ามที่เป็นม่าย สูงวัยกว่ามากเข้ามาติดพัน ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะหากตกหลุม ตกบันไดพลอยโจนแล้ว....อาจทำให้ชีวิตอับเฉาไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook