ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน เงินทองไหลมาเทมา ทั้งจากงาน ภารกิจที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาให้อีกด้วย แต่ก็อาจเป็น “ทุกขลาภ” ที่ควรระวังด้วยเช่นกัน ทั้งจากตนเอง หรือคนใกล้ชิด บริวาร อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย รวมถึงอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความจริงจัง จริงใจ และซื่อสัตย์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับการเสนอให้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน แต่ระวังโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี! ข้อเสนอดีๆ ที่มีโอกาสจะมาพร้อมภารกิจที่มีปัญหา ยุ่งยาก สาหัส รออยู่! 

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่หากไม่หนักแน่น ไม่เข้มแข็งพอ ก็อาจเป็นเหตุที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือกับเพื่อนสนิทโดยเฉพาะที่เป็นหุ้นส่วนกัน ที่อาจทำให้ต้องทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังวิวาห์ หากมีปัญหากัน ก็อาจทำให้ลุกลามจนวิวาห์..ล่ม!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น ทั้งจากความเครียดสะสม หรือการใช้กำลัง ออกแรงมากไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อหลังอักเสบ บาดเจ็บได้

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมี ตนเองเป็น การขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะอวดฉลาดทั้งการพูด เขียน ที่จะสร้างความขัดแย้งใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook