ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาได้ง่าย ใช้คล่องมือ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ลอยมาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจได้มาก เสียหมด ในพริบตา ซึ่งวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม ควรระวังให้มากๆ

การงาน กิจการ งานที่เป็นผู้ “ให้” อย่างให้วิชาความรู้ หรืองานจิตอาสาใดๆ ก็ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองได้อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังและหลีกเลี่ยงที่จะหารายได้ด้วยวิธีการที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์ถูกหักหลัง มีศัตรูแล้ว ยังอาจทำให้ถูกจับกุม มีคดีความอีกด้วย

ความรัก รักสองต้องห้าม ที่อาจต้องถูกหามได้! จากการร่วมกลุ่มสังสรรค์ เฮฮา ปาร์ตี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอ เขา/เธอ ที่พร้อมจะสานรัก มีเพศสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่หากต่างฝ่ายมีคู่อยู่แล้ว ก็ควรระวังว่าจะเป็น เหตุ/ภัย ที่จะนำอันตรายร้ายแรงมาให้!  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติด อย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

และจากวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 เดือนดับ อมาวสี (New Moon)  ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรนกดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook