ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-aquarius_zod.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

2022-04-25T01:09:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้อย่างสบายๆ แต่หากจะหาเพิ่มเติม ก็ควรต้องพยายาม ขยันให้มากขึ้นในการติดต่อ สื่อสารในทุกรูปแบบ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์ใจอ่อน เชื่อคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง เอาเปรียบ จนสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เป็นระยะ “งานทับตัว” ที่อาจต้องให้ความใส่ใจ มีสมาธิให้มากขึ้น ควรระวังการนำเสนอข้อมูลอย่าง “สุกเอาเผากิน” หรือเท็จๆ จริงๆ ที่ไม่ได้ตรวจสอบให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ถูกท้วงติงทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือการติดต่อ สื่อสารในสื่อออนไลน์ ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตในระยะยาวได้

ความรัก จากสองอาจรวมเป็นหนึ่งได้ หาก “ก้าวเดินเข้าไปหา” ทั้งจากญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีโอกาสจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม คืนวันพระจันทร์เป็นใจ ก็อาจทำให้ได้สละโสด ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่!

ครอบครัว คำพูดที่ไม่เข้าหูกัน ในสัปดาห์นี้ควรระวังว่า อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับญาติสนิทมิตรสหาย ที่จะทำให้หมางเมินกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ