ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน วางแผนการเงินให้ดีๆ เพราะเหตุจากบ้าน ครอบครัว ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินอย่างเบี้ยหัวแตก แต่รวมแล้วก็จะเป็นจำนวนมาก และถ้ากำลังติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่อายุอ่อนกว่า โดยเฉพาะที่รู้จักกันจากสื่อออนไลน์  ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน เรื่อยๆ ไปเรียงๆ กับกิจการ งานที่ทำประจำ ที่หากไม่หาแรงกระตุ้น ก็อาจทำให้ “หมดไฟ” ได้ แต่ถ้าคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ กับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า.. แค่พูดไม่เข้าหูกัน ไม่ถูกใจกัน ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อนไปเลย

ความรัก “ให้” ความรักอย่างไม่มีขีดจำกัด กับทุกคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น แต่ก็อาจจะราบเรียบ จนจืดชืดได้ โดยเฉพาะเมื่อไม่เติม “ไฟเสน่หา” ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ติดใจ มีชีวิตชีวา ไม่ห่างหายไปไหน ที่อาจจะเป็นต้นเหตุทำให้ “รักร้าว” ได้ในเวลาอีกไม่นาน!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะกลายเป็นโรคเรื้อรังได้ ถ้าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook