ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะรายได้เพิ่มเติม ทั้งจากทำธุรกิจ หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจ และวันที่ 26-28 ควรระวังอารมณ์เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะจากพวกมารศาสนา อลัชชี ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน เหตุจากผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำจุน หมดอำนาจวาสนา เป็นระยะที่มนุษย์เงินเดือน ควรเตรียมพร้อมไว้ อย่าประมาท หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะถูกบีบจนต้องโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรือออกจากงานไปเลย แต่สำหรับคนว่างงาน หากหางานใหม่ในจังหวัดที่ติดชายฝั่งทะเล ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์ “เผด็จการ” ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือกับคนในครอบครัว เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็กนิดเดียว ก็อาจทำให้ “บ้านแตกสาแหรกขาด” ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังคิดมีเพศสัมพันธ์กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตน ก็ควรพิจารณาให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่..หายนะ จะมาเยือน!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ควรระวังการเสพสุรา อาหารรสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

และจากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook