ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ร่วมด้วย มาช่วยใช้ (ไม่ใช่ช่วยหา) โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ และหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจได้มาก เสียหมด!

การงาน กิจการ งานที่มีหุ้นส่วน ไม่ควรประมาท โดยเฉพาะการให้คำมั่นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ที่ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 30 เมษายน – พฤษภาคม หากมีนัดหมายใดๆ ก็ควรรักษาเวลาอย่างเคร่งครัด เพราะหากผิดนัด ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต ที่จะทำให้หมดความไว้วางใจกันไปอีกนาน

ความรัก หากยังหวงแหนชีวิตโสดก็อย่าประมาท กับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในคืนวันพระจันทร์เป็นใจ วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ก็อาจทำให้เผลอตัว เผลอใจ มีสัมพันธ์ด้วย ที่จะทำให้ต้องสิ้นสุดชีวิตโสด และต้องเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างจริงจัง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 27-30 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook