ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อสัมพันธ์ที่มาจากความพึงพอใจ ที่ไม่มีเหตุผลของคู่สนทนา ถึงจะเป็นโอกาสให้มีรายได้ดังที่คาดหวัง แต่วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ควรระวังเหตุ/ภัย จากการเดินทาง ที่อาจทำให้ถูกหลอกลวง กรรโชคทรัพย์ หรือข่มขู่ได้

การงาน เริ่มต้นระยะความขัดแย้ง ทั้งจากเรื่องผลประโยชน์ หรือแค่อยากเอาชนะ ไม่ยอมเสียหน้า ไม่ยอมแพ้ ที่หากไม่อดทน อดกลั้นให้มากพอ ไม่หาทางประนีประนอม ยอมให้กันบ้าง ก็อาจนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะยืดเยื้อกันไปอีกนาน

ความรัก วันที่ 25-27 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะทะเลาะวิวาทกันสูงมาก จึงควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน ถึงจะผ่านพ้นปัญหาที่จะเกิดขึ้นไปได้ โดยเฉพาะกับคู่รักที่กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ ที่ควรระมัดระวังให้มากๆ ไม่อย่างนั้น วิวาห์อาจล่ม!  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งกาย และใจของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ จะได้รับสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ จาก “ราหู” ในปีนี้        

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมี ตนเองเป็น การขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะอวดฉลาดทั้งการ พูด/เขียน ที่จะสร้างความขัดแย้งใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook