ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายาม อดทนกับแรงกดดันจากผู้มีอำนาจเหนือกว่าให้มากๆ รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา และวันที่ 25-27 ควรระวังอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นการเริ่มต้นของโอกาสที่จะทำให้งาน เงิน เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันได้อย่างง่ายๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หาก “ตามใจท่าน” ก็อาจได้ขึ้นเงินเดือน ปรับตำแหน่งด้วยเช่นกัน

ความรัก “ให้” อย่างไม่มีขีดจำกัด ทั้งความรัก ใคร่ เสน่หา หรือเงิน เงิน เงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติก! สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ หากเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตี้ให้มากขึ้น ก็อาจทำให้ได้พบเขา/เธอ คนนั้น ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณให้ได้อย่างเต็มที่ ..แต่ชั่วคราว!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น และหากมีความเครียด คิดมาก หวาดระแวงส่งที่ยังมาไม่ถึงมากเกินไป ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ  จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook