ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ที่อาจจะได้ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อาจทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม หากคิดจะวิ่งเต้น หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ก็ควรระวังว่า โลภมาก ลาภหายหมด!

การงาน โอกาสทองของนักขายฝัน ขายจินตนาการ ทั้งนักเขียน นักแสดง หรือผู้ที่ทำงานด้านศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ที่จะได้ผลกำไรอย่างมหาศาล และสำหรับคนที่กำลังหางาน ก็ควรสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหายให้มากขึ้น เพราะอาจได้รับโอกาสดีๆ ที่จะได้งาน ได้เงินมากกว่าที่คาดคิด!

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ร่วมด้วยช่วยกันทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจจนทุ่มเททั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะก็มีเกณฑ์เจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจเช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง บริวารให้มากขึ้น ที่อาจ “รวมหัว” กันเอง หรือกับบุคคลภายนอก ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ แต่ดาวพฤหัสบดี ก็จะจรจากไปก่อน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการร่วมงาน ภารกิจกับบุคคลอื่น ควรระวังอารมณ์รัก หลง เชื่อคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบได้ง่ายๆ เช่นกัน ..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook