ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อยู่ในระยะไม่แน่นอน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอคอบก่อนจะทุ่มเทลงทุนใดๆ และ  อย่าคาดหวังกับโอกาสลมๆ แล้งๆ ที่คาดคิดไปเอง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวัง และการเงินอาจติดขัดระยะยาวได้อีกด้วย

การงาน แข็งนักก็หักกลาง! ถึงจะรู้สึกว่าคำสั่งที่นายจ้าง ผู้บังคับบัญชาสั่งมาจะงี่เง่า ไม่มีเหตุผล ไม่ถูกต้องตามหลักการ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง โดยเฉพาะต่อหน้าบุคคลที่สาม เพราะอาจทำให้เขา/เธอ เสียหน้า จนไม่พอใจ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะกลายเป็นอุปสรรค ขัดขวางความก้าวหน้าได้ ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหา หลีกเลี่ยงที่จะ “ซ้ำเติม” กัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด หากให้ความสำคัญกับงาน เงิน น้อยลง โอกาสที่ความรักจะเข้ามาหา ก็จะมีมากขึ้น

ครอบครัว วันที่ 21-23 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในที่พักอาศัยด้วย

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

ปลดล็อค! จากวันที่ 24 มีนาคม – 29 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวเสาร์ที่เคยโคจรวิปริตในราศีกำเนิดของชาวราศีมกร จะโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ดังนั้น ภารกิจ งานที่เคยคั่งค้าง ติดขัด ไม่ได้ดังใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้า หรือ แสวงหาโอกาสที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว          

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook