ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน เก๋าเกมมากกว่า...หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ให้มากขึ้นในสัปดาห์นี้ เพราะอาจเจอคนฉลาดแกมโกง โดยเฉพาะที่เป็นเพศตรงข้าม ที่จะมาล่อหลอก โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 18-19 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ยังต้องใส่ใจ ให้ความสำคัญ มีสมาธิ จรดจ่อกับงาน กับงานที่ได้รับมอบหมายโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าให้มากที่สุด รักษาเวลาตามที่กำหนดไว้ ไม่ผัดวันประกันพรุ่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ที่จะไม่ถูกเขม่น เหม็นหน้า ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางความก้าวหน้าที่จะได้รับ

ความรัก แรงมาก็หลบไป! หลีกเลี่ยงที่จะตอบโต้ แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจใช้คำพูด/เขียน ที่รุนแรงว่ากล่าวมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรยั้งใจสักนิด หากได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานๆ เพราะเขา/เธอ คนนี้ มีเกณฑ์เข้ามาเพื่อ “ดูดทรัพย์” จากชาวราศีตุลย์อย่างเดียว

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะจากดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้า ที่ได้พบเจอกัน ก็ไม่ควรไว้ใจ โดยเฉพาะจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์  เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะจาก....สิ่งเสพติด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook