ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น ก่อนจะยินยอม ให้คำมั่นสัญญาใดๆ โดยเฉพาะที่กำลังมีคดีความ เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่าที่จะทำให้เกิดมีรายได้มากขึ้นดังที่หวัง ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากๆ

การงาน สั้น กระชับแต่ได้ใจความที่ชัดเจน ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้ภาษาต่างประเทศ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ รอบคอบให้มากขึ้น หากจะให้งานสำคัญๆ ที่ต้องใช้ความรวดเร็ว กับพนักงาน ลูกจ้างที่สูงวัย เพราะอาจล่าช้า ทำให้งานเสียหายได้

ความรัก หากความเชื่อ ศรัทธาต่างกัน ก็ควร อดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะลาก เขา/เธอ ให้เข้าไปร่วมกิจกรรมใดๆ ในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทาง หรือใช้สื่อออนไลน์ อาจพบเจอคนถูกใจ ที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า..รักนี้มีราคาแพง ที่ต้องจ่าย!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งกาย และใจของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ จะได้รับสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ จาก “ราหู” ในปีนี้   

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมี ตนเองเป็น การขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะอวดฉลาดทั้งการพูด/เขียน ที่จะสร้างความขัดแย้งใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook