ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในรูปแบบใดๆ ก็ตาม เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่มีโอกาสจะพลิกผันตลอดเวลา!

การงาน ประนีประนอม ยอมให้ผู้ติดต่อ สัมพันธ์ รู้สึกว่า “ได้เปรียบ” บ้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น และหากกำลังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 18-19 ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะปรับความเข้าใจ ที่อาจทำให้หมดศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรคกับงานได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคนรักคู่ครองให้มากพอๆ กับ งาน เงิน รวมถึงครอบครัวของตนเอง ที่อาจกำลังหมกมุ่น ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ...ม่าย คนแก่ จู้จี้ จุกจิก ขี้กังวล.... หากเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย มีลักษณะแบบนี้ ก็อาจ..ใช่เลย เนื้อคู่!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น และหากมีความเครียด คิดมาก หวาดระแวงส่งที่ยังมาไม่ถึงมากเกินไป ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook