ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ความฝัน จินตนาการ อาจทำให้ได้โชค มีลาภ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังอาจเป็นเหตุ/ภัย ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย และวันที่ 18-19 ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ คนเก่าแก่ ก็อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายอีกด้วย

การงาน ล่าช้า ไม่ทันใจ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ที่จะทำให้แผนงานที่วางไว้เสียหายได้ โดยเฉพาะกับธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ท่องเที่ยว กฎหมาย หรือการศึกษา โดยเฉพาะวันที่ 22-24 ที่ควรระมัดระวังมากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกจ้าง พนักงาน อาจ “ป่วน” ยุแหย่ จนงานวุ่นวายด้วย

ความรัก ใส่ใจ คนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่ เขา/เธอ จะคบคนพาล พาลพาไปหาผิด ทั้งที่เป็นมิตรสหาย หรือพวกอลัชชี มารศาสนา ที่จะถูกโน้มน้าวใจ หลอกลวง จนสูญเสียทรัพย์สินเงินทองมหาศาล สำหรับคนโสด ที่กำลัง “แอบ” คบเพศตรงข้าม โดยเฉพาะที่เขา/เธอ เป็นลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ควรระวังว่า ความลับไม่มีในโลก ที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจมีเรื่องวิตกกังวล เครียด ที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ แต่ดาวพฤหัสบดี ก็จะจรจากไปก่อน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการร่วมงาน ภารกิจกับบุคคลอื่น ควรระวังอารมณ์รัก หลง เชื่อคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบได้ง่ายๆ เช่นกัน ..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook