ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากกิจการ งานที่ทำประจำ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว แต่วันที่ 15-17 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ระหว่างทาง ที่จะทำให้ถูกหลอกลวงให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน สนใจ ใฝ่รู้ หมั่นศึกษาเพิ่มเติม รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ในทางสร้างสรรค์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีงาน มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ ที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง...ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน..ก็อาจทำให้ถูกใส่ร้ายป้ายสี นินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นฝ่าย “ให้” ให้อย่างไม่มีขีดจำกัด ยกเว้นวันที่ 14-16  ดังนั้น จะขออะไรก็รีบขอ โอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยนัก! สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเจอคนอาชีพ “สีเทา” ที่จะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้    

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับโรคเรื้อรังที่เป็นๆ หายๆ เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาอีกได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook