ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หาได้ใช้คล่องมือ ที่อาจเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ที่อาจมีรายได้เพิ่มขึ้น จากผลกำไรทางธุรกิจ หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ก็ควรใส่ใจ ระวังเรื่องสุขภาพให้มากขึ้น เพราะอาจก่อให้เกิดรายจ่ายที่คาดไม่ถึงอีกมาก!

การงาน ร่วมหุ้นลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ กับคนรัก คู่ครอง จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง “มิตรหน้าใหม่” ที่เพิ่งเจอกันในวงสังคม อาจมาหลอกลวง ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก หรือเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรแสดงความใส่ใจกับงาน ภารกิจที่ทำอยู่ให้มากขึ้น เพราะระยะนี้อาจถูกผู้ใหญ่ หัวหน้างาน มองอย่างไม่ปลื้มนัก!

ความรัก วันที่ 15-17 หากคนรัก คู่ครอง มีอารมณ์แปรปรวน มีอารมณ์หงุดหงิดอย่างไม่มีเหตุผล ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่ไม่โต้ตอบ เพราะ เขา/เธอ อาจทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด จากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ หรือการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก็ควรยั้งใจให้มากๆ มีสติให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะถูกนำพาไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องทุจริต ผิดกฎหมาย...อันตราย!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะจากดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้า ที่ได้พบเจอกัน ก็ไม่ควรไว้ใจ โดยเฉพาะจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะจาก....สิ่งเสพติด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook