ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม การติดต่อ สัมพันธ์ที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 11-12 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหายอย่างไร้ร่องรอย หรือลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นผู้สูงวัย อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

การงาน จะพูดจาจงพิเคราะห์ให้เหมาะความ! ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือการใช้สื่อออนไลน์ ที่ควรระมัดระวังให้มากๆ เพราะอาจทำให้ผู้ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเข้าใจผิด ที่อาจนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความได้ และวันที่ 15-17 หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้มากกว่า

ความรัก จากการเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรม หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดเจอคนเด่น คนดัง ที่มีเสน่ห์เร้าใจ จนทำให้ตกหลุมรัก แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพื่อเข้าแย่งชิงเพื่อพิชิตใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะสูญเสียทั้งหมดที่มีเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์สูงว่า รักครั้งนี้เป็นแค่..รักในจินตนาการเท่านั้น

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งกาย และใจ ของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ จะได้รับสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ จาก “ราหู” ในปีนี้   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 เมษายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส คอยรอให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook