ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝัน หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้หารายได้เพิ่มขึ้นในทางที่ไม่สุจริต ก็ควรหลีกเลี่ยงให้ไกล เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจเป็น “ชนักปักหลัง” ที่จะถูกข่มขู่ ถูกคุกคาม ทำให้เดือดร้อน สูญเสียมากกว่าที่คิด

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำธุรกิจกับมิตรสหาย หรือกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จง่ายขึ้น สำหรับคนว่างงาน การเข้าร่วมกลุ่มสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้ได้งานเร็วขึ้นเช่นกัน แต่หากคิดจะใช้เส้น วิ่งเต้นเพื่อหวังให้ได้สิทธิพิเศษใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันในทุกงาน ทุกภารกิจที่กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 12-14 หากจะพาคนรักไปพบญาติผู้ใหญ่ ก็ควรสำรวมกริยา มารยาทให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้ท่านไม่พอใจ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติด หรืออาหารที่ไม่รสจัดจ้าน ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะหนักกว่าที่คิด..อย่าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ แต่ดาวพฤหัสบดี ก็จะจรจากไปก่อน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการร่วมงาน ภารกิจกับบุคคลอื่น ควรระวังอารมณ์รัก หลง เชื่อคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบได้ง่ายๆ เช่นกัน ..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook