ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำประจำ แต่วันที่ 8-10 หากจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกบอกเลื่อน บอกปฏิเสธไม่ยอมชำระเงินได้อย่างง่ายๆ

การงาน เสี่ยงมาก! หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้น ทำธุรกิจใดๆ รวมถึงจะหางาน หรือเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงิน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด คิดให้นานๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะไม่ควรเชื่อ “ลมปาก” แม้แต่จะมีคำมั่นสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ตาม ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะบิดพลิ้ว เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา...ระวัง!

ความรัก สื่อรักออนไลน์ที่ยังควรระวัง! โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น อายุอ่อนกว่า รวมถึงเป็นชาวต่างชาติที่ดูจากรูปถ่ายแล้วหน้าตาดี ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ.....เชื่อถือไม่ได้!

ครอบครัว วันที่ 6-8 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook