ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็อย่าประมาทกับเบี้ยบ้ายรายทางที่ต้องจ่าย อาจดูไม่มาก แต่เมื่อร่วมกันแล้ว ก็อาจฉุดดึงทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจมาจาก เงิน หรืองานที่ทำร่วมกัน ก็มีโอกาสทำให้ขัดแย้งกับผู้ที่เกี่ยวข้อง จนทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ที่มีเกณฑ์ทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ มีปัญหา งานสะดุดจนไปต่อไม่ได้ สำหรับคนหางาน หากหางานต่างจังหวัด แต่ไม่ห่างไกลจากถิ่นที่อยู่อาศัย ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ให้คุณค่า ให้ความสำคัญกับญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งเสริมให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากมีปัญหากับญาติพี่น้อง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะระเบิดอารมณ์ในระยะนี้ เพราะอาจส่งผลกระทบกับสัมพันธ์รักได้ในเวลาอีกไม่นาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 4-5 ควรระวังเหตุ/ภัย จากการใช้ความเร็วให้มากๆ เพราะอาจทำให้เจ็บตัวได้           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

และจากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook