ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากคิดอยากรวยทางลัด หรือจะหารายได้แบบ “เสี่ยง” แล้ว วันที่ 4-5 ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกหักหลัง คดโกง ได้อย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากเพื่อนสนิท “คิดไม่ซื่อ” หรือจากมารศาสนา อลัชชีที่นับถือ ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองแล้ว ก็อาจทำให้เจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจอีกต่างหาก!

การงาน งาน ภารกิจที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา ท่องเที่ยว จะโดดเด่นมากในระยะนี้ แต่ก็ควรระวังที่จะขัดขากันเอง โดยเฉพาะกับมิตรสหายที่อยู่ในวงการอาชีพเดียวกัน อาทิเช่น ตัดราคา, เสนอผลประโยชน์ให้มากกว่า หรือถูกกล่าวร้ายทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ฯลฯ ที่อาจทำให้ชวดหมด! สำหรับคนหางาน หากจะหางานในขอบเขตนี้ ถึงจะต้องต่อสู้ แข่งขัน ก็จะมีโอกาสได้มากขึ้น

ความรัก ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากกว่างาน ภารกิจที่กำลังกระทำ อย่าปล่อยให้ เขา/เธอ เดินทางท่องเที่ยว หรือเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธา ไปตามลำพัง เพราะอาจมีมือที่สามที่จะเข้ามาแทรกแซง ที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ร้าว ลึก ได้

สุขภาพ วันที่ 5-7 ควรระวังที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสจัด ของหมักดอง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย มากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการพูด การเขียน ที่หากคลุมเครือ ไม่ชัดเจนเพียงพอแล้ว ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดอย่าง “หน้ามือเป็นหลังมือ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook