ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายาม มีสมาธิให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 5-7 ควรระวังอารมณ์ “ป๋าเปย์” ทุ่มเทอย่างไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นเพราะความพึงพอใจ หรือเพื่อรักษาหน้าก็ตาม ก็อาจก่อภาระหนี้สินไปอีกนาน

การงาน อย่าไว้ใจใคร เพราะจะจนใจเอง! โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งกับพนักงาน ลูกจ้าง หรือจะให้สินเชื่อ ขยายวงเงินกู้ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะถูกโกง หรือก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ และวันที่ 8-10 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าหรือไปไม่ถึงปลายทาง!

ความรัก แค่ไม่ถือตัว ไม่มีทิฐิ หากรักแล้ว การแสดงออกให้ เขา/เธอ รู้ว่ารักนะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และไม่เปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซง! สำหรับคนโสด ยั้งใจสักนิด หากกำลังตกหลุมรัก เพราะยิ่งทุ่มเทให้เท่าไหร่ ยิ่งแสดงออกมากขนาดไหน ก็มีโอกาสจะผิดหวังมากแค่นั้น!

ครอบครัว วันที่ 4-5 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หรือพวกอลัชชี มารศาสนา

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ แต่ดาวพฤหัสบดี ก็จะจรจากไปก่อน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการร่วมงาน ภารกิจกับบุคคลอื่น ควรระวังอารมณ์รัก หลง เชื่อคนง่าย ไว้ใจคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook