ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ มีผลกำไร ทั้งจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ รวมถึงจากการร่วมหุ้น ลงทุน เสี่ยงโชคกับมิตรสหาย แต่ก็ควรระวัง เงินทองของบาดใจ หากไม่อดทน อดกลั้น ก็ควรระวังอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เจ็บตัว หรือถูกข่มขู่จนสูญเสียเงินอีกด้วย ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ

การงาน จากความคิด จินตนาการที่ไร้ขอบเขต ที่กลั่นกรองออกมาเป็นบทประพันธ์ หรือโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็อาจได้รับความสนใจ ที่จะเปิดโอกาสนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับวิกฤตใดๆ ที่ได้รับในขณะนี้ แค่ไม่ปิดกั้นความคิดในกรอบเดิมๆ  ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพลิกให้กลายเป็นโอกาสดีๆ ได้เช่นกัน

ความรัก หวาดระแวง สงสัย ไม่แน่ใจ ที่อาจเกิดขึ้นกับคนรัก คู่ครองได้อย่างไม่มีเหตุผล ที่ควรใส่ใจ สนใจ ให้เวลาเขา/เธอ มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังมีรักที่ซ่อนเร้น ก็ควรระวัง ...รักสนุก ก็อาจทำให้ทุกข์สาหัสได้!  

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 เดือนจะดับ อมาวสี (New Moon)  ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 เดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรน กดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

และจนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook