ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่เงินทองจะไหลมาเทมา แต่วันที่ 28-30 ควรระวัง หากควบคุมไม่ดี ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ที่จะทำให้หาได้เท่าไหร่ ก็ไม่พอกับที่จะต้องเสียไป!

การงาน หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือไม่ ก็ควรระวังที่จะตกลง รับปากให้คำมั่นสัญญา หรือทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ที่จะผูกมัดตัวเองจนดิ้นไม่หลุด หากมีปัญหา ก็จะทำให้ “เสียคน” ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนงาน แต่อย่าประมาท คำมั่นสัญญาจากนายจ้าง ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเปลี่ยนไปมา ไม่แน่นอน!

ความรัก ไม่ใกล้ ไม่ไกล สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากคนบ้านใกล้เรือนเคียง หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ที่ทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ควรระวัง หากพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่จากสื่อออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะอาจเป็น ..รักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง อย่าประมาท หากจะร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้        

ข้อแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดี ๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook