ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อาจหารายได้ให้มากขึ้นจากการซื้อ-ขาย จัดการเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่หากจะต้องซ่อมแซม ตกแต่ง ก็ควรตรวจสอบละเอียด เพราะมีเกณฑ์ที่งบประมาณจะบานปลาย มีรายจ่ายที่สูงกว่าความจำเป็น ที่จะทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาในระยะยาวได้

การงาน หากจะเสนอแผนงานเพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือคนหางานที่ส่งใบสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งานด้วย ซึ่งรวมถึงคนหางานที่ส่งใบสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งานด้วยเช่นกัน ก็ควรระวังเอกสาร ข้อมูลที่นำเสนออาจไม่ชัดเจนมากพอ จนทำให้ไม่ได้รับความสนใจ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวที่จะแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะจากเหตุ/ภัยที่เกิดขึ้นในครอบครัว หรือกับที่พัก ที่อยู่อาศัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แค่แสดงความจริงใจ ตรงไปตรงมาให้ชัดเจน ก็มีโอกาสจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งจะทำมุมองศาขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับความไม่ได้ดั่งใจจากเรื่องบ้าน คนในครอบครัว หรือกับผู้มีอำนาจในที่ทำงาน เพราะ..น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! หากรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ ก็ควรถอย..จะดีกว่าไหม?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook