ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ประนีประนอม ยอมให้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงอาจได้รับส่วนแบ่งกำไร กองมรดก หรือจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วอีกด้วย

การงาน หาทางแปลงวิกฤตที่กำลังเจอเป็นโอกาส ก็อาจจะทำให้ “โอกาส” ครั้งนี้ เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมา แต่หากกำลังติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือจะเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็อย่าประมาท ควรตรวจสอบให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบเพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอนัยยะที่ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก วันที่ 1-3 อันตราย! หากกำลังมีเรื่องขัดแย้ง มีปัญหากับคนรัก คู่ครอง หากยังไม่คิดจะตัดรัก ตัดสวาท ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะท้าทายบอก “ขอเลิก” เพราะมีเกณฑ์สูงที่ เขา/เธอ จะรีบฉวยโอกาสตอบรับอย่างยินดีปรีดาที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคประจำตัวเรื้อรังอยู่แล้วก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา ที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook