ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน มีสาระ หนักแน่น และจริงจัง ที่จะทำให้ได้รับความเชื่อถือจากการติดต่อ สัมพันธ์แบบใดๆ ถึงจะมีโอกาสหารายได้ มีลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 1-3 ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน ตรงเป๊ะ! ด้วยข้อกฎหมาย ข้อบังคับ หรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับงาน ภารกิจที่กระทำ หรือที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ราบรื่น และเจออุปสรรคน้อยที่สุดได้ แต่วันที่ 31 มีนาคม–2 เมษายน อย่าประมาท อาจเจอคนที่ดูน่าเชื่อถือ แต่มีโอกาสสูงที่จะทำตัวกลับกลอก เป็นลิงหลอกเจ้า!

ความรัก วันที่ 28-30 หากมีปัญหาขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องของญาติผู้ใหญ่ หรือศรัทธา ความเชื่อใดๆ ก็ตาม ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่ขัดแย้งกัน เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท แตกหักกันไปเลย สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หาก เขา/เธอ มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า

ครอบครัว วันที่ 2-3 อย่าประมาทเรื่องเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ บริวาร ลูกจ้าง คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook