ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการ “เสี่ยง” แบบใดๆ ก็ตาม ก็ควรใจเย็น พิจารณาให้รอบคอบ  เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงว่าจะได้มาก..เสียหมด! และวันที่ 22-24 หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระ หรือจะขอกู้ยืมใครก็ตามก็ควรระวัง เพราะนอกจากไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

การงาน เป็นระยะงานทับตัว ที่ยังควรใส่ใจ รับฟัง ยอมทำตามความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น และเชื่อตนเองให้น้อยลง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่เจออุปสรรค ไม่ถูกขัดขวางโดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจทำให้งานสะดุด จนไม่สามารถเดินหน้าได้อีก

ความรัก หากรักตัวเองให้น้อยลงไป รัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดก็เช่นกัน เสน่ห์ที่แรงกล้าในระยะนี้ ก็จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพัน หากไม่หมกมุ่นกับเรื่องตัวเองมากนัก ก็ยังจะมีโอกาสได้รัก ได้เลือกจนพอใจ   

คำแนะนำ ปลดล็อก! จากวันที่ 24 มีนาคม – 29 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวเสาร์ที่เคยโคจรวิปริตในราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร จะโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ดังนั้น ภารกิจ งานที่เคยคั่งค้าง ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้า หรือแสวงหาโอกาสที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว    

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook