ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อย่าประมาท ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ รวมถึงลงนาม ทำสัญญาค้ำประกันใดๆ อีกด้วย เพราะมีเกณฑ์จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 21-22 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน การใฝ่รู้ ใฝ่เรียนให้มากขึ้นทั้งจากการศึกษาต่อ อบรม สัมมนาในวิชาชีพของตนเอง ก็อาจนำไปสู่จุดสูงสุดของอาชีพการงานที่จะได้รับในปีนี้ แต่ก็ควรระวังอารมณ์อ่อนไหว เชื่อคนง่าย ก็อาจทำให้ถูกชักจูงไปในทางที่เสื่อมเสีย ที่จะทำลายอนาคตได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

ความรัก ปรับปรุง เปลี่ยนตัวเองให้เฉิดไฉไล และดูเซ็กซี่มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น หวาน และโรแมนติกมากขึ้นตามไปด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักอยู่ก็เช่นกัน การเปลี่ยนแปลง ปรับรูปลักษณ์ตนเองให้สดใสมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว วันที่ 22-24 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสีย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการพูด การเขียน ที่หากคลุมเครือ ไม่ชัดเจนเพียงพอแล้ว ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดอย่าง “หน้ามือเป็นหลังมือ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook