4 ลัคนาราศีใดในช่วงนี้เพื่อนจะนำโชคใหญ่มาให้! โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot

4 ลัคนาราศีใดในช่วงนี้เพื่อนจะนำโชคใหญ่มาให้! โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot

4 ลัคนาราศีใดในช่วงนี้เพื่อนจะนำโชคใหญ่มาให้! โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ก่อนอื่นมาเข้าใจคำว่า “โชค” กันก่อนนะคะ เพราะถ้าพูดถึงคำว่าโชคแล้ว คนส่วนใหญ่ก็จะคิดถึงเรื่องของโชคจากการซื้อหวยรวยเบอร์ ซึ่งโชคที่จูนจะพูดถึงนี้ นอกจากเรื่องของโชคที่เป็นเรื่องของการเสี่ยงดวงแล้ว อยากให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า มีทั้งโชคจากการทำงาน โชคเรื่องความรัก โชคที่เป็นของขวัญของกำนัลต่าง ๆ ฯลฯ

 

นอกจากเรื่องของโชคที่ต้องทำความเข้าใจตรงกันก่อนอ่านคำทำนายแล้ว สิ่งที่อยากให้เข้าใจตรงกันอีกเรื่องก็คือคำว่า “ลัคนาราศีใดในช่วงนี้” ซึ่งช่วงนี้ของจูนคือ ช่วงที่คุณเปิดเข้ามาอ่านแล้วนับไป 3-4 เดือนนะคะ ยกตัวอย่างเช่น คุณเปิดเข้ามาอ่านเดือนมิถุนายนจะเป็นปีไหนก็ตาม คุณก็นับไป 3 เดือน ไพ่จะมีอิทธิพลครอบคลุมไป 3-4 เดือนค่ะ (หากไม่มีการตั้งคำถามแบบกำหนดเวลา) เอาล่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า 4 ลัคนาราศีใดในช่วงนี้ที่เพื่อนจะนำโชคใหญ่มาให้!

 

1.ลัคนาราศีเมถุนผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

สำหรับผู้ที่เกิดลัคนาราศีมิถุน ในช่วงนี้เพื่อนของคุณจะนำโชคเรื่องงานที่คุณสนใจ คอนเนคชั่นที่ทำให้คุณมีโอกาสดี ๆ ในเรื่องการทำงาน หรือเป็นงานที่ปังมาก ๆ มาให้กับคุณ ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ เพราะเพื่อนของคุณมีเกณฑ์จะชวนคุณไปลงทุนอะไรบางอย่างที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่ามาก ๆ อีกด้วยนะคะ (กรณีนี้ตรวจสอบดูก่อนนะคะ เพราะอะไรที่ดูได้เงินสบาย หรือง่ายเกินกว่าเหตุก็น่ากลัวเกินไป จริงไหมคะ)

 

2.ลัคนาราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

บอกเลยว่าชาวลัคนาราศีกันย์ ในช่วงเวลานี้ต้องกระพือหูกว้าง ๆ ทุกครั้งที่ได้คุยกับเพื่อน หรือตั้งใจอ่านทุกข้อความจากแชทที่เพื่อนของคุณส่งมา โดยเฉพาะหากเพื่อนคนไหนเล่าเรื่องเกี่ยวกับมูเตลู ความฝันต่าง ๆ เพราะสิ่งที่คุณจะได้ยินจากที่เพื่อนเล่า

หรืออ่านจากแชทเพื่อน อาจทำให้คุณเจอเลขให้โชคแบบไม่คาดฝัน หรือหากคุณมีเรื่องติดขัด เพื่อนอาจแนะนำให้ไปมูได้ถูกที่ถูกเวลา ซึ่งสิ่งที่เพื่อนแนะนำมีเกณฑ์สูงว่าจะช่วยแก้สิ่งที่คุณติดขัดได้มากเชียวล่ะค่ะ

 

3.ลัคนาราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ส่วนชาวลัคนาราศีพิจิก ช่วงนี้เปิดทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารเอาไว้ แล้วก็ออกมาพบปะเพื่อนบ้างนะคะ เพราะเพื่อนของคุณจะนำโชคเรี่องความรักมาให้ค่ะ ซึ่งถ้าคุณเป็นคนโสดเพื่อนจะเป็นกามเทพแผลงศรรักให้คุณเจอใครบางคนที่ทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ส่วนใครที่มีคู่หรือความรักลงตัวดีอยู่แล้ว เพื่อนของคุณจะแนะนำธุรกิจที่คุณสามารถทำกับคู่แล้วพากันรวยไปด้วยกันค่ะ

 

4.ลัคนาราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ณ จุด ๆ นี้ ชาวลัคนาราศีธนูต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน เพราะเพื่อนของคุณมีเกณฑ์ว่าจะนำโชคในเรื่องเงินมาให้คุณค่ะ แถมเป็นเงินก้อนใหญ่ซะด้วยนะคะ ซึ่งคุณจะได้เงินก้อนนี้มาจากการที่เพื่อนของคุณแนะนำฝีมือการทำงานของคุณให้ผู้ใหญ่รู้จัก แล้ว

ผู้ใหญ่ให้โอกาสในการทำงานที่พร้อมจ่ายหนัก และบอกเลยว่าไม่ได้มีงานเดียว ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่คุณจะหยิบจับเงินได้หลากหลายช่องทาง และเป็นเงินที่เคยได้มากกว่าปกติหลายเท่าค่ะ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook